Soda hoa hồng mát lạnh với hương hoa hồng dịu mát kèm vị chua nhẹ của chanh và ngọt ngào vị mật ong sẽ là món giải khát tuyệt vời cho bạn. Mùa hè nóng bức này, thay vì làm các loại nước uống từ trái cây quen thuộc, bạn nhớ thử thêm món Soda hoa hồng này nhé! Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà và những nguoif bạn yêu thương đấy.

Siro hoa hồng

Chanh

Mật ong

Soda

Nước đá

Soda hoa hồng mát lạnh thơm ngon cực lãng mạn

Cách làm soda hoa hồng:

Bước 1: Cách làm soda hoa hồng được thực hiện như sau: Bạn cho khoảng 60ml siro hoa hồng vô nồi. Sau đó, thêm khoảng 2 muỗng canh mật ong  rồi nấu cho đến khi hỗn hợp này sôi. Bạn nhớ đun lửa vừa thôi nhé. Bước này là bước quan trọng nhất của món soda hoa hồng đấy.

soda-hoa-hong-mat-lanh-thom-ngon-cuc-lang-man-1

Bước 2: Khi hỗn hợp siro hoa hồng sôi bạn tắt bếp rồi để nguội sau đó vắt 1 trái chanh vào. Bạn nhớ  loại bỏ hạt chanh để không bị đắng nhé! soda-hoa-hong-mat-lanh-thom-ngon-cuc-lang-man-2

Bước 3: Cho nước siro vừa đun vào cốc, đổ thêm nước soda và thêm ít đá, có thể vắt thêm chanh nếu bạn thích chua hơn. Vậy là bạn đã hoàn thành món soda hơm ngon này rồi.

soda-hoa-hong-mat-lanh-thom-ngon-cuc-lang-man-3

Mùa hè nóng bức này, thay vì làm các loại nước uống từ trái cây quen thuộc, bạn nhớ thử thêm món Soda hoa hồng này nhé! Soda hoa hồng mát lạnh, thoang thoảng hương hoa hồng, chua nhẹ vị chanh và ngọt ngào vị mật ong sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà.


0/5


(0 Reviews)