Ngon Lắm TV cảm ơn sự trân trọng và theo dõi của quý khách hàng trong và ngoài nước, với tiêu chí mang lại những gì tốt nhất cho người dùng cho nên chúng tôi luôn muốn phát triển và tối ưu hơn nữa. Trong quá trình đó các bạn là một thành phẩn không thể thiếu, các bạn là những “mạch máu” trong “trái tim” của Ngon Lắm TV.

Hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách gửi những ý kiến đóng góp của các bạn về địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ẨM THỰC NGON LẮM TV

Địa chỉ: 122/46 Phạm Văn Sáng, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

Điện thoại: 02866759658 – Fax: 02866759659 – Email: lienhe@ngonlam.tv – Ngonlam.tv@gmail.com.

CEO (Giám đốc điều hành): Trần Thị Mỹ Hiền – Điện thoại: 0828002422 – Email: myhien.ngonlam.tv@gmail.com.

CFO (Giám đốc tài chính): Trần Văn Thành – Điện thoại: 0858544070 – Email: vanthanh.ngonlam.tv@gmail.com.

CMO(Giám đốc marketing): Đông Trung – Điện thoại; 0848002033 – Email: dongtrung.ngonlam.tv@gmail.com.

Head Chef (Bếp trưởng) : Thị Luyến – Điện thoại: 0848001151 – Email: thiluyen.ngonlam.tv@gmail.com

Dẫu biết rằng chúng tôi luôn cố gắn để mình trở nên hoàn thiện hơn khoảng thời gian này rất có thể sẽ có những cái chưa được tốt từ phía chúng tôi, chúng tôi rất cần những thông cảm cũng như những ý kiến vàng ngọc của quý khách.

Tất cả những bí quyết, những cách làm cùng những công thức nấu ăn mà Ngon Lắm TV đăng tải trên website đều là thông tin mở miễn phí, để có được đều đó chúng tôi phải mất rất nhiều công sức và thử nghiệm trên thực tế. Chúng tôi bỏ cả mấy tháng trời chỉ để làm ra một công thức làm bánh ngon, một công thức nấu mới,…. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được giá trị của sự chia sẻ chúng tôi không cần gì nhiều chỉ cần sự ủng hộ, chỉ cần quý khách thấy những gì có ý nghĩ thì để lại cho chúng tôi một “like” một “comment” là chúng tôi là vui lắm rồi.

Tập thể Ngon Lắm TV đứng đầu là Trần Thị Mỹ Hiền luôn tôn trọng quyền tự do ngôn luận, rất sẵn lòng đón nhận những ý kiến đóng góp của quý khách gần xa hãy, dù là những ý kiến không hay hoặc những ý kiến tốt chúng tôi đều sẽ ghi nhận và cố gắn hoàn thiện mỗi ngày.

Là một tập thể có đầy quyết tâm lẫn tâm huyết những Ngon Lắm TV cũng không thể nào tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất, chỉ có những người ngoài khi nhìn vào mới thấy rõ nhất. Nếu như thấy những điều tương tự như vậy xin cảm thông và gửi thông cho chúng tôi ngay nhé.

Trong quá trình phát triển và hội nhập Ngon Lắm TV coi trọng cộng đồng, mong muốn lớn lao là đoàn kết với những công ty khác cùng lớn mạnh và phát triển vươn tầm thế giới. Nếu tổ chức hay cá nhân nào muốn hợp tác cùng phát triển thì chúng tôi rất sẵn sàng đón nhận.

Bất cứ khi nào các bạn muốn làm riêng một công thức nào đó tặng người mẹ, tặng cha hay tặng người yêu và bạn bè thì hãy gửi yêu cầu về cho chúng tôi nhé. Chúng tôi không hứa sẽ làm hết những yêu cầu ấy nhưng chúng tôi sẽ cố gắn thực hiện để đáp lại sự nhiệt thành của các bạn.


0/5


(0 Reviews)