Xin chào mừng đến các bạn đến với Điều khoản sử dụng của CÔNG TY TNHH ẨM THỰC NGON LẮM TV có website là ngonlam.tv. Vui lòng đọc kỹ và đảm bảo thực hiện đúng những điều khoản này, nếu có bất kì câu hỏi nào về việc sử dụng những thông tin trên Ngon lắm TV các bạn vui lòng gửi về địa chỉ mail ngonlam.tv@gmail.com, mọi câu hỏi đều sẽ được chúng tôi giải đáp.

Điều khoản sử dụng là bảng thỏa thuận việc sử dụng giữa Công ty TNHH ẩm thực Ngon Lắm TV có website là ngonlam.tv với người dùng. Trước khi tham gia vào ngôi nhà Ngon Lắm TV của chúng tôi thì khách hàng nên đọc các điều khoản sau đây:

Địa chỉ chính thức của công ty chúng tôi ở dưới đây, bất cứ khi nào các bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ẨM THỰC NGON LẮM TV

Địa chỉ: 122/46 Phạm Văn Sáng, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

Điện thoại: 02866759658 – Fax: 02866759659 – Email: lienhe@ngonlam.tv – Ngonlam.tv@gmail.com.

CEO (Giám đốc điều hành): Trần Thị Mỹ Hiền – Điện thoại: 0828002422 – Email: myhien.ngonlam.tv@gmail.com.

CFO (Giám đốc tài chính): Trần Văn Thành – Điện thoại: 0858544070 – Email: vanthanh.ngonlam.tv@gmail.com.

CMO(Giám đốc marketing): Đông Trung – Điện thoại; 0848002033 – Email: dongtrung.ngonlam.tv@gmail.com.

Head Chef (Bếp trưởng) : Thị Luyến – Điện thoại: 0848001151 – Email: thiluyen.ngonlam.tv@gmail.com

Giới hạn trách nhiệm

Ngon Lắm TV là công ty chuyên về ẩm thực, chuyên cung cấp và chia sẽ những bí quyết nấu ăn ngon, những tin tức hữu ích cho người dùng bởi những kiến thức chúng tôi sưu tầm cũng những tổng hợp và sáng tạo từ tất cả các nguồn.

Ngon lắm TV không chịu trách nhiệm về những hậu quả đối với khách đọc và ghé thăm website ngonlam.tv sử dụng những nhận xét cũng như đánh giá của các người đọc khác lên website của chúng tôi

Ngon lắm TV không có nghĩ vụ phải cung cấp toàn bộ bí quyết một cách bị ép buộc hay đe dọa nhưng chúng tôi sẽ cố gắn lắng nghe và thay đổi đối với những ý kiến đóng góp chân thành

Có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa điều khoản

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa hay thay thế bất cứ khi nào mà không cần phải thông báo trước tuy nhiên những thay đổi sẽ được cập nhập đầy đủ trên website ngonlam.tv chúng tôi.

Bản quyền

Tất cả những thông tin chia sẻ trên website ngonlam.tv đều thuộc quyền sở hữu của Ngonlam.tv do đó nếu có cá nhân hay tổ chức nào thực hiện sao chép để kinh doanh hay quản cáo, pr, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Ngon Lắm TV chúng tôi luôn thực hiện theo nhưng tiêu chí sau đây:

Đưa tới cho người dùng những thông tin hữu ích và miễn phí

Luôn luôn đón nhận những ý kiến đóng góp dù là nhỏ nhất của người dùng

Cảm ơn!

Trên đây là điều khoản sử dụng của Ngon Lắm TV chúng tôi rất vui và hạnh phúc vì các bạn đã bỏ chút thời gian đọc Điều khoản sử dụng này. Chúng tôi vẫn đang từng ngày và từng giờ hướng đến sự phát triển và mang đến những gì tốt đẹp nhất cho người dùng. Hãy đồng hành cũng chúng tôi trên con đường này nhé. Trân trọng cảm ơn!!!


0/5


(0 Reviews)