Cách pha trà lipton thật ngon là làm sao cho đúng cách với các nguyên liệu vừa đủ để thức uống không quá ngấy, quá chát hoặc quá loãng. Chúng ta chỉ cần có nước nóng kết hợp với cách này là đã có cách pha trà lipton sữa nóng hay bạn có thể sử dụng tủ lạnh thay vì đá để có cách pha trà lipton lạnh. Cách pha trà lipton sữa thì  có rất nhiều loại như cách pha trà lipton chanh hay làm sao để có cách pha trà lipton bạc hà. Có nhiều bạn hay đặt câu hỏi  làm sao có cách pha trà lipton túi lọc ngon? Vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng 7monngonmoingay.net học cách pha trà lipton cam sữa thỏa mãn yêu cầu nhé!

Trà Lipton túi lọc : 1 gói

Nước cam tươi : 30ml

Sữa tươi : 75ml

Đường : 40 gr

Cách pha trà lipton sữa đá ngon đúng điệu

Cách pha trà lipton sữa đá:

Bước 1: Trước khi chúng ta bắt đầu cách pha trà lipton bạn nên chuẩn bị sẵn nước sôi nhé,  chú ý để nước thật sôi.  Bạn 1 túi chè lipton vào cốc xong rồi chế vào khoảng 50ml nước sôi vào sau đó bạn cầm dây túi trà nhấc lên đặt xuống vài lần cho trà ra hết nhé. Rồi nhấc túi trà ra để riêng. Bạn cho cốc trà vào ngăn tủ lạnh để làm lạnh trà. Nếu mà nhà bạn có nhiều khách, chúng ta có thể pha sẵn nhiều cốc trà lipton,rồi  để nguội rồi cho vào trong tủ lạnh, khi có khách thì bạn chỉ việc lấy ra dùng dần, như vậy sẽ giúp bạn có cách pha trà lipton ngon,  tiết kiệm thời gian và công sức hơn đấy.

cach-pha-tra-lipton-sua-da-ngon-dung-dieu-1Bước 2: Tiếp theo cam tươi bạn đem vắt lấy nước cốt rồi dùng  lọc qua rây để loại bỏ phần hạt và  phần tép cam. Khi trà đã lạnh bạn đem trà hòa với đường cùng với nước cam. Nước cam sẽ giúp cách pha trà lipton túi lọc thêm hương vị. Nếu bạn không có cam, có thể sử dụng 1 lát chanh được thả vào cốc sau khi bạn hoàn thành mọi công đoạn pha chế. Lưu ý trong cách pha trà lipton chanh là bạn đừng sử dụng chanh khi pha trà nóng, nước nóng sẽ làm chanh của bạn bị đắng đấy.

cach-pha-tra-lipton-sua-da-ngon-dung-dieu-2Bước 3: Bạn cho hỗn hợp này vào rồi bình lắc cùng với 2 viên đá, lắc mạnh để cho nguyên liệu hòa tan vào nhau và tạo bọt nhiều. Cho sữa đá lắc vào ly rồi, rót từ từ để nước ra trước và bọt ra sau nhé  tạo một lớp bọt bên trên tạo thành 2 tầng riêng biệt sau đó bạn từ từ thả túi trà vào cốc và trang trí bằng thìa quấy cùng ống mút.– Bạn cũng có thể gắn thêm một lát cam tươi lên miệng cốc để ly trà sữa thêm phần sinh động nhé.

cach-pha-tra-lipton-sua-da-ngon-dung-dieu-3Cách pha trà lipton với sữa trên đây mình hi vọng sẽ là một gợi ý hay để các gia đình có thêm món đồ uống ngon để  tiếp khách mỗi khi khách đến nhà chơi. Chúc thành công nha!


0/5


(0 Reviews)