Cách làm cà phê trứng là một cách làm độc đáo, đem lại một hương vị mới lại cho cà phê. Với chúng ta cà phê đen, cà phê sữa,… là một thức uống quen thuộc thường ngày nhưng cà phê trứng với nhiều người không phải là quen. Vị đắng đặc trưng của cà phê quyện với vị béo ngậy của trứng gà cực thích, cafe trứng gà còn bổ dưỡng nữa. Lịch sử cà phê trứng cũng mới đây thôi đây quả là một sự sáng tạo đầy tuyệt vời, để biết cách làm này mời các bạn theo dõi cách pha cà phê trứng thơm ngon không bị tanh.

Đường trắng 1 muỗng canh

Cà phê đen 30 ml

Trứng gà 1 quả

Mật ong 2 muỗng cà phê

Cách pha cà phê trứng thơm ngon mới lạ không bị tanh

Cách làm cà phê trứng gà bổ dưỡng

Bước 1: Các bạn tách lòng đỏ và lòng trắng trứng gà để riêng cho cách làm cà phê trứng bổ dưỡng.

Cách pha cà phê trứng thơm ngon mới lạ không bị tanh- hình 1

Bước 2: Tiếp đó cho vào bát lòng đỏ 1 thìa café mật ong rồi đánh lên cho đều, cho bông lên. Cách pha cafe trứng sẽ pha riêng hai bát lòng trắng và lòng đỏ. Tiếp tục cách làm cafe trứng với bát lòng trắng ta cho đường+ 1 muỗng café vào đánh bông lên.

Cách pha cà phê trứng thơm ngon mới lạ không bị tanh- hình 2

Bước 3: Bây giờ các bạn cho café đen vào ly rồi đổ bát lòng đỏ vào trước sau đó mới đổ bát lòng trắng vào. Khi dùng ta khuấy đều lên và cách làm cà phê trứng không bị tanh đơn giản chỉ là ta không nên khuấy nhiều thôi.

Cách pha cà phê trứng thơm ngon mới lạ không bị tanh- hình 3

Món cà phê trứng vừa thơm vừa ngon vừa bổ dưỡng sẽ là thức uống mới lạ chứa đựng nhiều điều thú vị vào mỗi buổi sáng. Thỉnh thoảng ta lại thực hiện cách pha cà phê trứng để thay đổi với cà phê sữa, cà phê đen, cách làm cà phê capuchino.

Hà Nội cafe trứng gà đang được nhiều người yêu mến đặc biệt là giới trẻ vì thế nếu bạn có ý định kinh doanh loại hình này thì tuyệt quá rồi, gợi ý thêm cho bạn một vài đồ uống từ cà phê để thêm vào menu quán như cách làm cà phê kem, hay đơn giản như cách làm cà phê đá xay.


0/5


(0 Reviews)