Cách nấu súp trứng sữa chua là sự tổng hợp đặc biệt giữa vị bùi bùi của trứng và vị chua ngọt hấp dẫn của sữa chua, mang đến món súp ngon tuyệt cú mèo và cực tốt cho hệ tiêu hóa. Sữa chua là nguyên liệu dùng để pha chế rất nhiều loại sinh tố và nước trái cây rất thanh mát tuy nhiên việc dùng loại nguyên liệu cho chế biến món ăn mặn thì có phần khác biệt. Và đó là lý do hôm nay, 7monngonmoingay.info sẽ giúp bạn bổ sung một món ăn măn được làm từ sữa chưa vào trong thực đơn hàng ngày của gia đình bạn nhé.

Lòng đỏ trứng: 1 cái

Sữa chua: 1 thìa

¼ cốc sữa bò

1 thìa đường

Cách nấu súp trứng sữa chua độc đáo cho thực đơn ngày hè

Cách nấu súp trứng sữa chua

Bước 1: Đánh tan lòng đỏ trứng

  • Đầu tiên bạn cho lòng đỏ trứng ra một chiếc bát con và dùng phới lồng đánh tan theo một chiếu duy nhất để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Trộn lòng đỏ trứng với sữa

  • Sau đó bạn cho toàn bộ cốc sữa bò vào trong bát lòng đỏ trứng vừa đánh tan và dùng thìa trộn đều hỗn hợp lên, sao cho tạo thành những hỗn hợp đồng nhất, có độ sánh mịn.
  • Tiếp đó bạn cho bát hỗn hợp trứng sữa vừa trộn đều này vào trong nồi và  hấp cách thủy cho chín.

Bước 3: Hoàn thành và thưởng thức món súp trứng sữa chua

  • Cuối cùng bạn mang bát trứng sữa ra ngoài và đổ cốc sữa chua rải đều lên trên mặt bát trứng và trộn đều lên rồi cho bé yêu thưởng thức nhé.

Bữa chiều của bé yêu đã có ngay món súp trứng sữa chua mát lành và bổ dưỡng rồi đấy. Và để phát huy tốt nhất tác dụng của món súp này bạn nên bổ sung vào thực đơn ngày hè của bé. Và đặc biệt với bé khó tiêu thì đây là giải pháp giúp các mẹ giải quyết được vần đề lo lắng đó của trẻ rồi nhé.


0/5


(0 Reviews)


0/5


(0 Reviews)