Cách nấu súp bánh mì táo là một trong những món ăn dặm cho bé vào bữa sáng của người dân Nhật Bản, bánh mì chứa tính bột cung cấp năng lượng cho bé vui chơi học tập kết hợp cùng vị ngọt mát của táo chín mang đến món ăn dặm ngon thơm thứ thiệt. Các mẹ hãy lên thực đơn khoa học cho bé với món súp hấp dẫn này nhé, nào hãy cùng 7monngonmoingay.info vào bếp ngay thôi.

Bánh mỳ gối: 6 lát

1/8 quả táo

100ml nước dùng gà

100ml nước dùng gà

Cách nấu súp bánh mì táo cho ngày hè thêm năng động

Cách nấu súp bánh mì táo

Bước 1: Xay nhỏ bánh mì gối

  • Đầu tiên bạn bỏ phần riềm cứng bên ngoài của bánh mỳ đi, rồi dùng tay xé nhỏ, cho phần ruột trắng vào nồi đun cùng với nước dùng gà cho tới khi bánh mỳ chín mềm và nở ra.
  • Sau đó bạn dùng máy xay cho bánh mỳ vừa nấu chín vào xay cho thật nhuyễn tới độ sánh mịn là được

Bước 2: Sơ chế và xay nhỏ táo

  • Táo bạn dung dao gọt sạch vỏ rồi thái lát thật mỏng, cho vào nồi hấp cách thủy trong khoảng chừng 2 phút cho táo chín mềm thì bạn cũng cho vào máy xay và tiến hành xay cho thật nhuyễn.

Bước 3: Hoàn thành món súp bánh mì táo

  • Khi thưởng thức thì bạn cho bát táo nghiền lên mặt bát súp bánh mì trộn đều rồi cho vào lò vi sóng bắn nóng chừng 2 phút rồi cho bé yêu thưởng thức nhé

Tùy thuộc vào tháng tuổi của bé bạn có thể xay nhuyễn quá hòa rối sao cho bé có thể tiêu hóa và hấp thu tốt nhất nhé. Món súp bánh mì táo tuyệt hảo với vị bùi bùi của bánh mì vị ngọt nhẹ thơm lừng của táo chín chắc chắn sẽ mang đến cho bé yêu cảm nhận tuyệt vời cho bữa sáng hàng ngày nhé.


0/5


(0 Reviews)