Chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách nấu nước sâm bông cúc ngon ơi là ngon đơn giản tại nhà chỉ với công thức này là bạn đã có món ăn ngon rồi. Vậy cách nấu này dùng nguyên liệu gì, ta cùng theo dõi nhé!

Nguyên liệu làm sâm bông cúc

  • 30 gr bông cúc.
  • 50 gr đường phèn.
  • 50 gr rau mùi.

Cách nấu nước sâm bông cúc ngon để bán để kinh doanh sau đây đảm bảo ăn khách lắm luôn đó. Vì Ngon Lăm TV đã làm và thành công. Xem và chia sẻ bạn nhé!

Cách nấu nước sâm bông cúc

Cách nấu sâm bông cúc ngon

Bước 1: Trước tiên bạn cần rửa bông cúc cho cách nấu nước sâm bông cúc qua nước trước. Sau đó cho vào nồi cùng 1 lít nước, bắc lên bếp đun sôi.

Bước 2: Khi nước sôi ta cho rau mùi đã được rửa sạch vào đun cùng, 3 phút sau thì ta tắt bếp. Cách nấu sâm bông cúc ngon nên kết hợp với rau mùi chứ không nên sử dụng lá dứa như các cách nấu sâm bổ lượng ngon khác.

Bước 3: Đợi cho nước nguội rồi ta cho đường phèn vào khuấy đều. Món nước sâm bông cúc nên được cho vào tủ lạnh để bảo quản và khi uống ta nên thêm đá vào sẽ ngon hơn. Vậy là cách nấu sâm lạnh bông cúc đã hoàn thành!

Nước sâm bông cúc thơm một hương thơm khá đặc biệt, dễ chịu bởi sự kết hợp của bông cúc và rau mùi. Nước sâm bông cúc nướng còn có tác dụng lợi tiểu, giải khát, thanh nhiệt cơ thể. Cách nấu sâm bông cúc để bán này đảm bảo sẽ cực kì hút khách, uống rồi muốn uống nữa.

Mách nhỏ: Thêm một cách nấu nước sâm để bán nữa, cũng không kém phần đơn giản và ngon là cách nấu sâm bí đao.

Chúc các bạn thực hiện thành công món nước sâm ngon đơn giản tại nhà rồi, chỉ với nguyên liệu dưới đây là bạn đã có ngay món nước sâm ngon bổ dưỡng rồi.


4/5


(2 Reviews)