Tiết kiệm thời gian hơn với cách làm súp trứng gà trong việc chuẩn bị bữa ăn cho bé. Tuy cách thực hiện cách nấu món súp trứng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng cho bé từ trứng và đậu Hà Lan. Nếu bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn chăm sóc cho bé yêu của mình một tốt nhất thì không nên bỏ qua cách nấu súp trứng gà này đâu. Nào bây giờ thì cùng theo dõi, lật ngay sổ tay món ăn và thêm cách nấu súp trứng gà cho bé vào nhé!

Nguyên liệu để nấu món súp trứng gà đậu Hà Lan

  • 3 quả trứng.
  • 230g đậu Hà Lan.
  • 15g bột ngô.
  • 750ml nước dùng gà.
  • 30ml nước tương.
  • Tiêu.
  • 2 gốc hành.

Cách nấu món súp trứng gà đậu Hà Lan cực nhanh cho bé

Cách nấu súp trứng cho bé

Bước 1: Cho 250ml nước lọc cùng nước dùng đã chuẩn bị cho cách làm súp trứng vào chung một cái nồi lớn bắc lên bếp đun sôi. Đun đến khi nước sôi thì ta chỉnh lửa nhỏ lại.

Cách nấu món súp trứng gà đậu Hà Lan cực nhanh cho bé- hình 1

Bước 2: Hòa bột ngô với một ít nước lạnh, sau đó cho vào nồi nước dùng khuấy đều.

Cách nấu món súp trứng gà đậu Hà Lan cực nhanh cho bé- hình 2

Bước 3: Tiếp tục các bạn đập trứng gà ra bát và đánh đều, nếu có thời gian thì bạn có thể làm súp trứng cút, nhưng nếu không thì nên sử dụng trứng gà sẽ nhanh hơn. Tiếp đó là vừa khuấy đều ta vừa đổ trứng vào để cho trứng được tơi ra.

Cách nấu món súp trứng gà đậu Hà Lan cực nhanh cho bé- hình 3

Bước 4: Cuối cùng là trút đậu Hà Lan vào, thêm nước tương+ tiêu+ hành lá xắt nhỏ vào, nấu đến khi đậu chín thì tắt bếp. Có thể thay thế bằng súp trứng cà chua thay vì sử dụng đậu Hà Lan. Thật nhanh chóng cách nấu súp trứng đã hoàn thành.

Cách nấu món súp trứng gà đậu Hà Lan cực nhanh cho bé- hình 4

Món súp trứng gà ngọt ngon tự nhiên, bé nhà bạn sẽ rất thích. Ta có thể thực hiện cách nấu súp trứng gà này để làm bữa sáng cho cả nhà cũng được, nhanh những vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng cho 1 ngày làm việc dài, nếu nấu cho cả nhà bạn nhớ thêm thịt băm vào để có món súp trứng thịt băm bổ dưỡng hơn nhé!

Mách nhỏ: Món khai vị súp luôn là lựa chọn hàng đầu của các bữa tiệc, vì thế mách nhỏ thêm các bạn một vài món súp bỏ túi như là cách nấu súp tôm hoặc nếu là tiệc hải sản thì đừng quên súp trứng hải sản nóng hổi nhé!


0/5


(0 Reviews)