Cách làm thạch rau câu mà bạn được hướng dẫn dưới đây cực kì dễ luôn nhé! Từng miếng thạch rau câu nhiều màu sắc tự nhiên sẽ kích thích vị giác bạn không ngừng đấy. Đặc biệt với cách làm thạch rau câu nghệ thuật của chúng tôi, bạn sẽ có ngay một món ăn tráng miệng cực mát, bổ cho những ngày hè nắng nóng sắp đến. Nhanh tay vào bếp làm món thạch rau câu nhiều màu hấp dẫn bạn nhé!

1,5 lít nước

25g bột rau câu con cá dẻo

220g đường

2 thìa cafe bột cafe hoà tan

2 thìa súp sữa đặc

2 thìa súp nước cốt lá dứa

1/2 chén nước cốt dừa

cach-lam-thach-rau-cau-nghe-thuat-ngon-ma-don-gian

Cách làm thạch rau câu ngon mà nghệ thuật

Bước 1: Thạch rau câu bạn mua về, đổ vào nước ngâm khoảng 30 phút rồi mới bỏ đường vào và bắt lên bấp nấu sôi nhé. Đợi khi nước nấu trong là tắt bếp được đó.

Bước 2: Tiếp theo bạn pha nước cốt dừa, sữa đặc, café, nước cốt dứa, mỗi loại vào một khuôn, rồi đổ nước rau câu vào từng khuôn, khuấy đều cho hỗn hợp tan hết rồi để nguội đợi rau câu đông lại.

Bước 3: Bạn có thể đổ rau câu thành nhiều tầng bằng cách đợi từng màu đông khoảng 5 phút rồi đổ tiếp lên nhé!

Bước 4: Cho thạch rau câu vào ngăn mát tủ lạnh.

Cách làm thạch rau câu nhiều màu ngon không khó phải không các bạn. Với chút tỉ mỉ cộng thêm tình yêu ẩm thực bạn đã có thể chế biến thạch rau câu nghệ thuật và nhiều tầng hơn mà vẫn đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Mau thực hiện cách làm thạch rau câu nhiều màu nhưng hoàn toàn thiên nhiên này nhé!


0/5


(0 Reviews)