Mặt nạ dâu tây sữa chua trị mụn là cụm từ mà các chị em phụ nữ thường tìm kiếm, nhưng với cách làm sữa chua dâu tươi mà mình sắp giới thiệu tới các bạn còn là một món sữa chua cực ngon, cực bổ dưỡng. Cách làm sữa chua dâu là một công thức thõa “một công đôi việc” vừa để tráng miệng vừa làm mặt nạ dâu tây và sữa chua dưỡng da. Quả là một cách làm hay phải không nào, nào các chị em cùng 7monngonmoingay.net thực hiện cách làm sữa chua ngon miệng, làm đẹp da nhé!

Sữa chua 3 hũ

Nước cốt chanh 1 muỗng canh

Dâu tây 200 gr

Mật ong 45 ml

Máy xay sinh tố

Cách làm sữa chua dâu tây tươi ăn ngon và làm mặt nạ

Cách làm sữa chua dâu tây ngon

Ở các diễn đàn sữa chua dâu tây luôn là chủ đề được nhiều người bình luận bởi độ ngon miệng và công dụng của nó. Mặt nạ dâu tây sữa chua đối với cánh chị em là một công cụ làm đẹp hữu hiệu, mặt nạ dâu tây sữa chua trị mụn là công thức được nhiều người quan tâm.

Bước 1: Trước hôm thực hiện cách làm sữa chua dâu các bạn đem rửa sạch dâu tây, bổ đôi và cho vào ngăn đá tủ lạnh.Cách làm sữa chua dâu tây tươi ăn ngon và làm mặt nạ

Bước 2: Ngày hôm sau ta lấy dâu ra làm sữa chua dâu tây và cho vào máy xay, thêm sữa chua, mật ong, nước cốt chanh và xay nhuyễn.

Cách làm sữa chua dâu tây tươi ăn ngon và làm mặt nạ- hình 1

Bước 3: Đổ hỗn hợp này ra một cái hộp đậy kín nắp lại và cho vào tủ lạnh. Khi nào cần mặt nạ dâu tây và sữa chua hay để ăn thì ta lấy ra, có thể bảo quản trong 1 tuần nhé!

Cách làm sữa chua dâu tây tươi ăn ngon và làm mặt nạ- hình 2

Món sinh tố sữa chua dâu tây cực bắt lưỡi, món sữa chua thường ngày nay đã thêm hương dâu thơm ngon, cùng màu sắc đẹp mắt. Ở Hà Nội ngon nhất là sữa chua dâu tây hàng Tre, nhưng không cần phải lặn lội đường xa vì với công thức chuẩn nhất cách làm dâu tây sữa chua mà đầu bếp vừa chia sẽ thì bạn có thể tự thực hiện ở nhà, làm cả một hũ to để tha hồ mà ăn, mà làm đẹp nhé!

Một lưu ý là sinh tố dâu tây sữa chua khác với sữa chua dâu tây nhé các bạn, nếu làm sinh tố thì ta cần một vài thay đổi nhỏ, các bạn cần tham khảo cách làm sinh tố dâu tây.


0/5


(0 Reviews)