Kết hợp hai loại hoa quả chuối và đu đủ trong cách làm sinh tố chuối đu đủ này hay ho lắm, bạn đã từng thử chưa? Đây là thức uống rất đáng nằm trong danh sách những món sinh tố giải khát ngày hè đó nhé. Thật nói không ngoa khi ngày nào cũng tự thưởng cho mình cốc sinh tố thế này không những sức khỏe được cải thiện đáng kể mà ngay cả làn da của bạn cũng tươi sáng và mịn màng hơn đó.

Với nhà bạn nào có con nhỏ lại càng có lợi, các bé thường biếng ăn hoa quả, việc uống sinh tố như thế này vừa khiến các bé thích thú thưởng thức vì rất dễ uống, lại có lợi cho việc bổ sung dinh dưỡng vì thức uống như thế này rất nhiều vitamin, lại còn dễ hấp thụ nữa.

Hôm nay hãy bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cả nhà và đồng thời “thổi bay” cơn nóng ngày hè với ly sinh tố chuối đu đủ mát lạnh này nha bạn!

Nguyên liệu làm sinh tố chuối đu đủ

  • Đu đủ chín: 300g
  • Chuối: 4 quả
  • Sữa tươi: 200ml
  • Sữa đặc

cách làm sinh tố chuối đu đủ hình 1

Cách làm sinh tố chuối đu đủ

Bước 1: Đu đủ bạn gọt sạch vỏ rồi dùng thìa nạo sạch hột. Dùng dao cắt thành từng miếng vuông.

Bước 2: Bạn bóc vỏ chuối rồi cắt thành từng khoanh.

cách làm sinh tố chuối đu đủ hình 2

Bước 3: Cho đu đủ + chuối + sữa tươi + sữa đặc vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn.

Bạn rót ra cốc rồi cho đá lạnh thưởng thức ngay để giải nhiệt cơn nóng mùa hè nào ^^. Chỉ với chưa đến 10 phút là bạn đã có cho mình cốc sinh tố mát lạnh. Da dẻ của bạn sẽ ngày càng đẹp hơn nếu ngày nào cũng được bổ sung một ly sinh tố hoa quả như thế này đó.

Mùa hè này sẽ không còn nóng với sinh tố chuối đu đủ mát lạnh cho cả gia đình.


5/5


(1 Review)