Cách làm sinh tố bơ sữa chua là sự kết hợp giữa vị béo ngậy của bơ cùng với chút chua ngọt dịu mát của sữa chua sẽ mang đến cho bạn một món đồ uống vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Bạn lưu ý  với cách làm sinh tố bơ đơn giản này, không nên cho quá nhiều sữa chua, nếu không sẽ làm mất đi vị béo ngậy của bơ vốn có. Bên cạnh đó, thưởng thức sinh tố bơ sữa chua không chỉ ngon mà còn rất tốt cho làn da của bạn nữa. Cùng 7monngonmoingay.info tham khảo cách làm sinh tố bơ ngon không bị đăng dưới đây nhé.

1 trái bơ

1 hộp sữa chua có đường

200 ml sữa tươi không đường

1 muỗng cà phê đường

1 muỗng cà phê sữa đặc (có thể tăng giảm tùy theo sở thích của mình nhé).

Cách làm sinh tố bơ sữa chua đơn giản ngon không bị đắng

Cách làm sinh tố bơ ngon

  • Rửa sạch bơ, bỏ vỏ, hạt và lớp vỏ lụa banh quanh phần hạt cho khỏi bị đắng. Sau đó xúc từng miếng bơ ra chén, đổ thêm đường vào trộn đều.
  • Đổ bơ đã trộn đường và cho thêm sữa đặc, sữa chua, một ít nước lọc, đá vào máy xay sinh tố. Bạn xay đến khi được một hỗn hợp quyện lại với nhau đặc sáng.
  • Sau đó rồi đổ sinh tố ra ly, có thể trang trí thêm lá bạc hà cho sinh động tùy theo sở thích của mỗi người.
  • Sau khi xay xong sinh tố bơ sữa chua, bạn cho vào tủ lạnh để khoảng 10 phút hoặc nếu uống liền thì bạn có thể cho thêm đá bào.

Cách làm sinh tố bơ ngon và còn là một món đồ uống giúp bạn giảm cân rất hiệu quả. Chúc các bạn thành công với cách làm sinh tố bơ sữa chua và có một ly sinh tố thật thơm ngon hấp dẫn!


0/5


(0 Reviews)