Cách làm salad trái cây là một trong rất nhiều những công thức khác nhau để chế biến salad và được nhiều người sử dụng thường xuyên. Cách làm món salad trái cây là công thức khá mới, làm đa dạng và phong phú thêm danh sách những món salad ngon để các chị em có thêm nhiều lựa chọn khi chế biến bữa cơm cho gia đình. Cách làm các món salad trái cây cũng có khá nhiều, trong đó rất nhiều người ấn tượng với salad trái cây giảm cân khi chỉ kết hợp với những nguyên liệu và phụ gia đơn giản, và tất nhiên phải kể đến salad trái cây trộn đường độc đáo.

1 số loại trái cây bạn thích

400ml Nước

Đường

500g Hạt điều

500g Hạt hạnh nhân

Cách làm salad trái cây trộn đường giảm cân hiệu quả

Cách làm salad trái cây trộn đường

Đổ nước vào nồi và thêm đường, khuấy đều cho đường tan.

Bắc nồi nước đường lên bếp và để lửa vừa, khi đun ta khuấy đều và nấu đến khi nước kẹo lại, tạo thành đường thắng thì tắt bếp.

Các loại trái cây ta làm sạch tùy vào loại mà bạn chọn rồi cho hết vào một tô lớn.

Thêm hạt điều cùng hạt hạnh nhân vào tô.

Đổ nước đường thắng vào sau đó trộn đều.

Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức như món tráng miệng sau bữa cơm, hoặc cũng có thể làm một món ăn sáng đầy sáng tạo nhé.

Cách làm salad trái cây trộn đường có hương vị hoàn toàn mới lạ, không phải là vị chua cay mặn ngọt hòa quyện với nhau, mà là vị ngọt của đường quyện vào vị của các loại trái cây, tươi ngon lại thêm độ bùi bùi của hạt hạnh nhân và hạt điều, ăn có cảm giác rất khác biệt.


0/5


(0 Reviews)