Cách trộn salad cà chua dưa chuột sẽ là một công thức hữu hiệu hỗ trợ chị em trong quá trình giảm cân. Với nhiều người việc giảm cân như là cơn ác mộng vì phải nhịn ăn, nhưng nếu bạn biết món salad dưa leo cà chua ngon tươi này thì bạn có thể thõa mái ăn, ăn ngon. Cách làm salad rau trộn này không những không làm tăng cân mà còn làm giảm cân nặng nữa đó, cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin, chất xơ có ích, đầy đủ. Vì thế dù bạn có đang trong chế độ ăn kiêng nhưng lại không phải cực khổ với cách làm salad dưa chuột cà chua ngon miệng này.

Dầu ôliu 40 ml

Đường trắng 1 muỗng cà phê

Muối 1/2 muỗng cà phê

Cà chua 2 trái

Thì là 30 gr

Dưa leo 300 gr

Hành lá 1 cây

Cách làm salad cà chua dưa leo tươi ngon giúp giảm cân

Cách trộn salad cà chua dưa leo ngon

Bước 1: Khi chọn cà chua và dưa leo cho cách làm salad dưa chuột cà chua các bạn nhớ để ý để không chọn trái bị hư hỏng hay chứa hóa chất độc hại, các bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn chọn rau quả. Sau khi mua về cà chua ta đem rửa sạch rồi bổ múi cau.

Ta cũng rửa sạch dưa leo sau đó gọt bỏ vỏ và thái lát salad dưa leo vừa ăn.

Cách làm salad cà chua dưa leo tươi ngon giúp giảm cân- hình 1

Bước 2: Tiếp đến các bạn nhặt và rửa sạch hành lá, thìa là sau đó thái khúc ngắn.

Cách làm salad cà chua dưa leo tươi ngon giúp giảm cân- hình 2

Bước 3: Các bạn cho dưa leo và cà chua hành lá, thì là vào chung trong một cái tô để trộn salad dưa chuột cà chua. Thêm muối+ đường vào trộn lên cho đều, cho thấm. Chúng ta không cần sử dụng chanh hay giấm để tạo vị chua vì đã có cà chua tạo vị chua đặc trưng và tự nhiên cho sa lát cà chua dưa chuột.

Cuối cùng là ta cho dầu oliu vào trộn đều lên nữa là salad cà chua giảm cân hoàn tất.

Cách làm salad cà chua dưa leo tươi ngon giúp giảm cân- hình 3

Món salad cà chua dưa leo quá sức là đơn giản phải không? Từ nguyên liệu cho đến các bước thực hiện. Quá trình giảm cân của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ người bạn đồng hành là cách làm salad cà chua dưa leo đơn giản này rồi.


0/5


(0 Reviews)