Phô mai sữa lắc dâu tây là món đồ uống cực kỳ thơm ngon hấp dẫn cho mùa hè. Bạn đã từng nếm thử món thức uống tuyệt vời này chưa, nếu chưa thì thật là đáng tiếc đấy. Hương thơm của dâu tây vô cùng lôi cuốn hòa quyện với vị béo ngậy của kem và sữa tươi cho bạn một cảm nhận rất tuyệt vời đấy. Cách làm phô mai sữa lắc dâu tây rất nhanh và đơn giản, các bạn có thể bắt tay ngay vào bếp làm luôn cho mình một ly mát lạnh để thưởng thức nhé.

55g cream cheese mềm

330g kem va ni

2 thìa cà phê tinh dầu va ni

100-200g dâu tây xắt lát

250ml sữa tươi nguyên kem

1 chiếc bánh quy giòn tùy chọn

Cách làm phô mai sữa lắc dâu tây thơm ngon ngọt mát

Cách làm phô mai sữa lắc dâu tây

Bước 1: Xay hỗn hợp kem, dâu tây, sữa

– Cho kem, cream cheese, dâu tây, sữa và tinh dầu va ni vào máy xay khoảng 1 phút, đảo lại rồi tiếp tục xay thêm khoảng 30 giây cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mềm thì rót ra ly, có thể đặt vào tủ lạnh cho mát rồi mới lấy ra thưởng thức.

Bước 2: Rắc vụn bánh lên bề mặt cốc sữa

– Bánh quy cho vào trong một túi nhựa hoặc bỏ bánh trong một chiếc âu, nghiền vụn bánh, rồi rắc vụn bánh lên ly sữa lắc, trang trí thêm quả dâu tây tươi lên miệng ly và thưởng thức lạnh.

Phô mai sữa lắc dâu tây thơm mùi dâu tây, vị ngọt béo của kem và sữa hòa quyện với chút chua dịu của dâu tây, chút bùi bùi của vụn bánh tạo nên món thức uống cực kỳ tuyệt vời thỏa mãn đam mê vị giác của bất cứ ai.


0/5


(0 Reviews)