Hôm  nay, 7monngonmoingay.info sẽ hướng dẫn tới cách bạn cách làm nấm chiên giòn thơm ngon cho bé yêu nhà bạn. Nấm chiên giòn là một món ăn khá dễ dàng để chế biến, thời gian để hoàn thiện món ăn cho bé cũng rất nhanh. Mời các bạn chú ý hướng dẫn dưới đây.

Nnấm kim châm: 100g

Trứng gà: 1 quả

Bột chiên tôm: 1 gói

Hạt nêm: 1 muỗng cafe

Rong biển kiểu Nhật: 1 lá

Cách làm nấm chiên giòn thơm ngon cho bé yêu

Cách làm nấm chiên giòn

– Đầu tiên các bạn mang nấm kim châm đi cắt bỏ 1 phần dưới gốc, rồi mang đi rửa sạch dưới nước lạnh, và sau đó thì tách ra làm nhiều nhánh, với mỗi một nhánh thì có khoảng là 5 cây nấm được dính lại với nhau, sau đó thì để cho nấm ráo nước.

– Trứng các bạn đập ra một cái bát rồi khuấy cho tan cùng với hạt nêm.

– Rong biển thì các bạn cắt thành từng miếng với kích thước khoảng chừng 4x 8cm

– Tiêp theo thì các bạn nhúng từng nhánh nấm một vào bát trứng, rồi lấy rong biển để quấn tròn vào phần cuống của nấm, rồi lăn qua lớp bột chiên giòn, sau đó thả vào chiếc chảo dầu đang nóng để chiên cho tới chín vàng giòn.

– Sau khi chín thì các bạn gắp ra một cái đĩa, và dọn cho bé yêu ngay khi còn nóng vì khi đấy thì nấm của ta sẽ rất giòn. Nấm chiên giòn chấm cùng với nước tương Nhật sẽ rất ngon.

Vậy là các mẹ lại có thêm một món ăn mới cho vào thực đơn giành tặng cho bé yêu rồi. Vừa nhanh gọn, lại thơm ngon, chắc chắn sẽ làm cho bé yêu nhà bạn thích thú. Chúc các bạn thành công với cách làm nấm chiên giòn nhé.


0/5


(0 Reviews)