Mùa hè này năm nay, bạn hãy trổ tài thực hiện cách làm món snack táo thơm ngon cho mọi nhâm nhi khi cả nhà đang sum họp  nhé! Snack luôn là món ăn ngon đối với con trẻ cũng như không ít người lớn, những miếng snack được đưa vào miệng giòn tanthật hấp dẫn, bạn tự làm snack táo giòn rụm để dùng làm món ăn chơi cho cả nhà là rất tuyệt đấy! Snack táo này không chứa bất kỳ chút dầu mỡ nào nên rất tốt cho sức khỏe đấy. Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món snack táo này nhé.

4 quả táo

1 thìa cà phê muối

50g đường

Cách làm món snack táo giòn tan ăn là ghiền

Cách chế biến món snack táo

Bước 1: Trước tiên bạn đem táo rửa sạch, sau đó thái ra thành từng lát mỏng ngang quả, đem ngâm vào tô nước đã pha muối sẵn để cho táo không bị thâm.

cach-lam-mon-snack-tao-gion-tan-an-la-ghien-1Bước 2: Bạn đun sôi 1 nồi nước cùng với 20g đường rồi sau đó đổ táo vào đun sôi lên bạn kiểm tra thấy miếng táo hơi mềm thì tắt bếp nhé,  đem đổ ra rổ để cho táo được ráo nước hoàn toàn.

cach-lam-mon-snack-tao-gion-tan-an-la-ghien-2Bước 3: Khi táo đã được ráo nước, đem xếp vào khay đem đi sấy ở nhiệt độ 150 độ C khoảng cỡ 30 phút, sau đó đem lật lại, thực hiện cho tới khi táo được khô hoàn toàn. Quá trình này thì mất khoảng 2h đồng hồ đấy.Sau đó lấy táo ra để cho nguội rồi cất trong hộp đậy kín bạn có thể thưởng thức từ từ nhé.

cach-lam-mon-snack-tao-gion-tan-an-la-ghien-3Snack luôn luôn là món ngon đối với hầu hết con trẻ và không ít người lớn,với những miếng snack đưa vào miệng thật giòn tan vô cùng hấp dẫn. Vị giòn thơm và độ ngọt vừa phải sẽ khiến các bé thích mê! Vậy bạn hãy bắt tay vào làm món snack táo cho mọi người được thưởng thức trong những ngày hè này đi nào.Chúc bạn thành công và ngon miệng với món snack táo này!


0/5


(0 Reviews)