Nếu bạn nghĩ vỏ dưa chỉ là thứ bỏ đi thì sẽ nhận ra mình đã sai khi chưa biết đến cách làm gỏi dưa hấu mà chúng tôi sắp giới thiệu tới các bạn ngay sau đây.  Không những là món ngon mới lạ, salad vỏ dưa hấu còn có rất nhiều công dụng đặc biệt mang lại bởi những tác dụng của vỏ dưa hấu. Trong một bàn tiệc việc xuất hiện một món khai vị mới lại như salad vỏ dưa hấu ngon lạ này thì các thực khách sẽ thích thú lắm đó. 

Salad

Vỏ dưa hấu

Các gia vị cơ bản khác trong nấu ăn

Cách làm món salad vỏ dưa hấu ngon lạ tốt cho sức khỏe

Cách làm salad dưa hấu ngon lạ

Salad vỏ dưa hấu món lạ này không những ngon, đơn giản, việc thực hiện đơn giản mà khi bạn nghe đến tác dụng của vỏ dưa hấu cũng sẽ bất ngờ lắm cho coi.Đối với chị em phụ nữ vỏ dưa hấu đắp mặt không còn xa lạ với công dụng trị mụn, làm mềm và sáng da. Vỏ dưa hấu còn có đặc tính trị độc, trị ho khan, khô miệng, táo bón,… Các công thức làm món ăn từ dưa hấu không nhiều người biết đến và cả các salad vỏ dưa hấu cũng vậy.

Bước 1: Bạn cần phải gọt bỏ phần vỏ xanh bên ngoài trước rồi rửa sạch và cắt sợi nhỏ.

Cách làm món salad vỏ dưa hấu ngon lạ tốt cho sức khỏe- hình 1

Bước 2: Tiếp tục các bạn cho vào bát vỏ dưa 1 thìa canh nước tương+ 2thìa café giấm+ 2 thìa café dầu mè. Sau đó thì cho bát gỏi vỏ dưa hấu vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 1 đến 2 tiếng. Salad vỏ dưa hấu kst nên dùng lạnh mới giòn, ngon.

Cho salad ra đĩa, rắc thêm mè lên trên và thưởng thức. Ta có thể xem salad vỏ dưa hấu là món ăn chơi hay khai vị đều được.

Cách làm món salad vỏ dưa hấu ngon lạ tốt cho sức khỏe- hình 2

Món salad vỏ dưa hấu đã ra lò, nếm thử xem bạn sẽ rất bất ngờ bởi hương vị thanh mát, ngon miệng do món ăn này mang lại. Khi ăn bạn có thể nặn thêm vài giọt nước chanh nhé! Cách làm salad vỏ dưa hấu ngon lạ cũng quá đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị một bữa tiệc đó.


0/5


(0 Reviews)