Khoai tây bọc xúc xích chiên giòn là một món ăn khá khoái khẩu của các bé nhà ta! Thật là một sự lựa chọn thông minh nếu các bà mẹ quyết định làm món ăn này cho bé cùng cả nhà thay vì mua ở các quán hay nhà hàng mà chưa biết chắc có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. Món xúc xích bọc khoai tây chiên đặc biệt hấp dẫn các bé không chỉ bởi mùi vị của khoai tây và xúc xích như hòa quyện vào nhau mà còn ở cả độ giòn và beo béo đầy mê hoặc của khoai tây chiên vàng! Nhanh chân vào bếp cùng 7monngonmoingay.net thực hiện món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn đầy hấp dẫn này bạn nhé!

sốt cà, tương ớt

Que xiên

Bột chiên xù

Khoai tây

Xúc xích

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn

Bước 1: Cũng giống như các món xúc xích chiên xù, để có món chiên từ xúc xích ngon bạn nên chọn loại xúc xích mà bé nhà mình yêu thích và có xuất xứ rõ ràng nhé! Khoai tây bạn gọt sạch vỏ và rửa sạch.

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon phần 1

Bước 2: Bước tiếp theo trong cách làm xúc xích chiên với khoai tây này là bạn tiến hành luộc chín khoai tây sau đó cán thật mịn.

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon phần 2

Bước 3: Khoai tây sau khi cáng mịn bạn vê thành từng viên tròn rồi đè bẹp và cho từng thanh xúc xích vào giữa và cuộn lại, món xúc xích chiên xù với bọc khoai tây ở ngoài đã sắp hoàn thành rồi đấy!

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon phần 3

Bước 4: Cuối cùng, bạn cho bột chiên xù ra bát, lăn từng khúc bánh khoai tây xúc xích qua bột chiên xù và cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, cho ra giấy thấm dầu cho ráo khi bánh đã chín, xiên vào từng que cà dùng cùng tương ớt và tương và nhé!

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon phần 4

Cách làm khoai tây bọc xúc xích chiên giòn thật quá đơn giản phải không các bạn? chỉ cần khoảng 30 phút là bạn đã có ngay một món ăn tuyệt vời cho bé nhâm nhi mà không cần pahir ra tận nhà hàng hay cửa tiệm nào rồi! chúc các bạn thành công và ngon miệng với món xúc xích bọc khoai tây chiên của chúng tôi nhé!


0/5


(0 Reviews)