Cách làm món bánh táo nướng kiểu Pháp đơn giản quá nè các bạn ơi, đây là món bánh có nguồn gốc từ ẩm thực phương Tây, ở mỗi nước lại có mỗi cách làm khác nhau trong đó thì cách làm bánh táo nướng kiểu Pháp là đơn giản, dễ thực hiện nhất. Chỉ cần hai loại trái cây là táo và thơm, đặt lên trên là một miếng bơ cho vào lò là có món bánh táo nướng ngon rồi. Chắc chắn rằng sau khi thực hiện cách làm bánh táo nướng kiểu Pháp đơn giản7monngonmoingay.net hướng dẫn sau đây thì bạn sẽ phải bất ngờ bởi độ ngon và cả độ dễ dàng trong cách làm nữa.

Nguyên liệu để làm món bánh táo nướng kiểu Pháp

  • Táo 2 trái.
  • Thơm 1/2 trái.
  • Bơ 5 gr.
  • Đường nâu 1 muỗng canh.
  • Bột quế 1/2 muỗng cà phê.
  • Chanh 1/2 trái.

Cách làm món bánh táo nướng kiểu Pháp đơn giản quá nè

Cách làm bánh táo đơn giản

Cùng học làm bánh bánh táo nướng nào!!!

Bước 1: Trước hết ta rửa sạch táo rồi cho vào thau nước muối ngâm khoảng 20 phút để đảm bảo vệ sinh. Sau đó vớt ra và gọt vỏ rồi thái miếng vừa ăn cho cách làm món bánh táo nướng. Tiếp đến ta vắt chanh vào táo và trộn lên.

Cách làm món bánh táo nướng kiểu Pháp đơn giản quá nè- hình 1

Bước 2: Tiếp tục các bạn gọt bỏ vỏ thơm, bỏ mắt rửa sạch sau đó xắt lát mỏng.

Cách làm món bánh táo nướng kiểu Pháp đơn giản quá nè- hình 2

Bước 3: Bây giờ các bạn trải miếng giấy nến lên dĩa rồi xếp so le thơm và táo như hình. Tiếp đến công thức làm bánh táo ta rắc bột quế, đường nâu lên và sau cùng là miếng bơ. Bánh táo nướng kiểu Pháp chỉ đơn giản vậy thôi, bơ chảy sẽ kết tất cả lại với nhau ai biết cách làm bánh táo nướng sẽ bất ngờ về sự đơn giản này phải không?

Cho dĩa bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ. Nướng khoảng 10 đến 15 phút là món bánh táo nướng chín.

Cách làm món bánh táo nướng kiểu Pháp đơn giản quá nè- hình 3

Món bánh táo nướng thơm ngon, mang nét ẩm thực phương Tây sẽ khiến mọi người thích thú. Cách làm bánh táo kiểu Pháp đơn giản và không mất nhiều công chế biến nên dù có bận rộn thì bạn vẫn có thể thực hiện để cả nhà vừa thưởng thức vừa xem phim sau bữa cơm tối.

Mách nhỏ: Còn rất nhiều cách làm bánh táo khác như bánh táo kiểu Đức hoặc là một cách làm khá cầu kì hơn là bánh táo nướng kiểu Ý.


0/5


(0 Reviews)