Cách làm món bánh nhúng có vẻ như khá xa lạ với các bạn đúng không? Bánh nhúng là một loại bánh làm từ nguyên liệu chính là bột mì giống như các loại bánh khác nhưng nó đặc biệt ở chỗ là được tạo thành từ nhiều vòng sợi bột đan chéo lộn xộn vào nhau, nhìn rất vui mắt.  Cách làm bánh nhúng ngon không khó, chỉ cần chút thời gian và sự tỉ mỉ là bạn có thể làm ngay được tại nhà. Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp để cùng chúng tôi thực hiện cách làm bánh nhúng giòn đầy hấp dẫn này bạn nhé!

195g bột mì

5g bột nở

1 nhúm muối

50g đường bột

300ml sữa

1 nhúm vỏ chanh mài

2.5g vani

1 quả trứng

Cách làm món bánh nhúng giòn ngon thơm đúng điệu

Cách làm món bánh nhúng

Bước 1: Đầu tiên, để có cách làm bánh nhúng như thế nào cho ngon thì bạn cần chọn được đúng các loại nguyên liệu trên nhé! Bạn tiến hành trộn các nguyên liệu sau: 195g bột mì; 5g bột nở; 1 nhúm muối; 50g đường bột với nhau.

Cách làm món bánh nhúng giòn ngon thơm đúng điệu phần 1

Bước 2: Tiếp đến, bạn trộn ở một bát khác các nguyên liệu: 300ml sữa; 1 nhúm vỏ chanh mài; 2.5g vani; 1 quả trứng. đây là phần nguyên liệu ướt nhé! trộn hai hỗn hợp nguyên liệu trên thật đều và cho vào bình xịt dạng chai tương ớt hoặc bao làm bánh kem, cần sử dụng khuôn bánh nhúng để chiếc bánh trông vẫn đẹp mắt nhé!

Cách làm món bánh nhúng giòn ngon thơm đúng điệu phần 2

Bước 3: Cuối cùng bạn bắt lên bếp một chảo dầu, đun nóng và cho khuôn vài, xịt hỗn hợp bột lên theo hình khuôn và lật bánh khi bánh chín vàng, cho ra giấy thấm dầu và có thể thưởng thức khi bánh nguội, đây là một trong những cách làm bánh đơn giản nhất đấy nha!

Cách làm món bánh nhúng giòn ngon thơm đúng điệu phần 3

Cách làm món bánh nhúng tuy tốn thời gian trộn bột và chiên bánh nhưng các bước tiến hành lại rất đơn giản đúng không các bạn? Bánh được chiên vàng giòn, nhai răm rắm ăn thật thích vô cùng mà không hề thấy ngán. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh nhúng giòn của chúng tôi nhé!


0/5


(0 Reviews)