Cách làm món bánh mì cuộn xúc xích vừa giòn thơm vừa béo ngậy rất thích hợp cho bữa sáng của gia đình bạn đấy. Với món này đảm bảo các bé nhà bạn sẽ rất thích đó. Cách làm thì quá là đơn giản phải không? Phần nguyên liệu thì cực dễ kiếm – bạn chỉ mất vài phút là bạn đã có một bữa sáng nóng hổi, bổ dưỡng cho gia đình rồi. Bạn hãy thử đổi món cho bữa sáng gia đình mình nhé!

3 miếng bánh mì sandwich

2-3 quả trứng

3 miếng pho mát

3 cái xúc xích

Bột chiên xù

Cách làm món bánh mì cuộn xúc xích cho bữa sáng thêm ngon miệng

Cách làm bánh mì cuộn xúc xích:

Bước 1: Với món bánh mì cuộn xúc xích này , đầu tiên bạn tiến hành dùng một thanh cán, cán dẹt miếng bánh mì sau đó cắt các viền ngoài của miếng bánh mì nhé.
cach-lam-mon-banh-mi-cuon-xuc-xich-cho-bua-sang-them-ngon-mieng-1
Bước 2: Tiếp theo, Đập trứng vào một cái tô rồi dùng đũa đánh tan. Bạn trải miếng bánh mì ra, đặt lên trên bánh mì một miếng pho mát có chiều dài bằng xúc xích, sau đó bạn đặt xúc xích lên trên. Rồi bắt đầu cuộn miếng bánh lại.
cach-lam-mon-banh-mi-cuon-xuc-xich-cho-bua-sang-them-ngon-mieng-2
Bước 3: Bạn nhúng miếng bánh đã cuộn vào chén trứng đã đánh tan. Sau đó, lăn bánh qua bột chiên xù cho bánh dính đều bột nhé.
cach-lam-mon-banh-mi-cuon-xuc-xich-cho-bua-sang-them-ngon-mieng-3
Bước 4: Bạn dùng một chảo chống dính cho lên bếp, cho vào lượng dầu dduur để chiên, sau đó chiên bánh cho đến khi món bánh mì cuộn xúc xích vàng đều gắp ra và tiến hành cho thấm bớt dầu là được!
cach-lam-mon-banh-mi-cuon-xuc-xich-cho-bua-sang-them-ngon-mieng-5
Cách làm thì quá là đơn giản phải không? Phần nguyên liệu thì cực dễ kiếm – bạn chỉ mất vài phút là bạn đã có một bữa sáng nóng hổi, bổ dưỡng cho gia đình rồi. Bánh mì cuộn xúc xích vừa giòn, vừa béo  đảm bảo các bé nhà bạn sẽ rất thích, bạn hãy thử đổi món cho bữa sáng gia đình mình nhé!


0/5


(0 Reviews)