Học ngay cách làm khoai lang sấy tại nhà  để thưởng thức những lúc rảnh rỗi ngay nhé. với cách làm đơn giản, bạn sẽ có ngay một món ăn vặt  vừa ngon, bổ rẻ mà lại không lo khâu vệ sinh nữa đấy. Khoai lang sấy giòn này hấp dẫn khi chiên vàng đều giòn thơm, bạn sẽ cảm nhận được vị khoai ở ngoài  giòn giòn, phần giữa ngọt bùi rất thú vị đấy. Đảm bảo cả nhà bạn sẽ ghiền món khoai lang sấy này cho xem. cùng vào bếp thực hiện cách làm khoai lang sấy nhé.

Khoai lang

Muối

Bột ngô

Dầu ăn

Cách làm khoai lang sấy tại nhà ngon như mua ở siêu thị

Cách làm khoai lang sấy:

Bước 1:Bạn chọn nhưng củ khoai tròn mình và to sẽ ngon hơn nhé .Khoai đem rửa sạch, thái khúc hình chữ nhật dài khoảng 1 ngón tay, ngâm khoai trong nước lạnh khoảng 1 giờ trước khi chế biến để ra hết mủ nhé. Sau đó vớt ra rổ để ráo. Cho bột ngô vào túi ni lông to.

cach-lam-khoai-lang-say-tai-nha-ngon-nhu-mua-o-sieu-thi-1Bước 2: Cho bột ngô vào trong túi ni lông to dày rồi cho khoai vào túi và xóc đều để khoai bám đều bột. Tiếp đó, bạn xếp khoai ra khay nướng rồi rưới đều dầu ăn lên trên khoai nhé.

cach-lam-khoai-lang-say-tai-nha-ngon-nhu-mua-o-sieu-thi-2Bước 3: Bạn dùng tay sạch trộn đều dầu và khoai nhé, đặt khay khoai này vào lò nướng đã bật sẵn ở 2500C.Bạn nướng trong khoảng 20 phút hoặc đến khi kiểm tra thấy khoai vàng giòn là được nhé. Tuy có một ít dầu, nhưng món khoai lang sấy sẽ không hề gây ngấy ngán như khoai lang chiên mà tạo sự thơm béo vừa vị cho món sấy này đấy.

cach-lam-khoai-lang-say-tai-nha-ngon-nhu-mua-o-sieu-thi-3Khoai lang sấy giòn này hấp dẫn khi chiên vàng đều giòn thơm, bạn sẽ cảm nhận được vị khoai ở ngoài  giòn giòn, phần giữa ngọt bùi rất thú vị đấy. Đảm bảo cả nhà bạn sẽ ghiền món khoai lang sấy này cho xem. Chúc các bạn thành công nhé !


0/5


(0 Reviews)