Cách làm kem dưa hấu không cần máy một bí kíp tuyệt vời cho những ai yêu thích sự mát lạnh, ngọt ngọt của các món kem. Sau khi thực hiện cách làm kem dưa hấu đơn giản không tưởng này bạn sẽ phải bất ngờ về độ dễ dàng và ngon miệng. Nguồn gốc của cách làm kem từ dưa hấu bắt nguồn ở Hàn Quốc và đặc biệt được giới trẻ ưa thích. Còn bạn, bạn là người thích ăn kem và muốn tự làm kem nhưng không có máy? Đừng lo hãy thử ngay cách làm kem dưa hấu ngon tại nhà do 7monngonmoingay.net trình bày ngay sau đây nhé.

Đường trắng 3 muỗng canh

Dưa hấu 300 gr

Cách làm kem dưa hấu Hàn Quốc đơn giản tại nhà không cần máy

Cách làm kem dưa hấu đơn giản

Bước 1: Trước tiên ta cần gọt bỏ vỏ dưa hấu, tách bỏ hạt sau đó cho vào cối xay nhuyễn tương tự như khi làm sinh tố dưa hấu. Rồi tiếp tục đem lọc lấy nước cho cách làm kem dưa hấu.

Cách làm kem dưa hấu Hàn Quốc đơn giản tại nhà không cần máy- hình 1

Bước 2: Bắc lên bếp một cái nồi cho vào đó 3 muỗng canh đường cùng 100ml nước đun cho chảy đường rồi để nguội. Cách làm kem ngon nhất không nên sử dụng nhiều đường quá nhé các bạn.

Khi nước đường đã nguội các bạn đổ nước dưa hấu vào và trộn đều lên. Tiếp tục đổ hỗn hợp dưa hấu và đường vào khuôn, lưu ý là ta chỉ cho vào vừa 2/3 khuôn thôi nhé! Sau đó để vào tủ lạnh, không cần máy làm kem mà ta vẫn làm kem dưa hấu giống y hệt.

Cách làm kem dưa hấu Hàn Quốc đơn giản tại nhà không cần máy- hình 2

Bước 3: Sau 1 tiếng trong tủ lạnh các bạn khuôn kem dưa hấu hàn quốc ra và dùng một cái nĩa xới lên cho hỗn hợp được tơi tránh để kem đông thành đá rồi lại cho vào tủ trở lại. Làm như vậy khoảng 3 lần là có thể thưởng thức.

Cách làm kem dưa hấu Hàn Quốc đơn giản tại nhà không cần máy- hình 3

Món kem dưa hấu mát lạnh, ngọt ngào xua đi cái nắng hè và giải tỏa “cơn thèm kem” của bạn. Cùng chia sẽ cách làm kem dưa hấu không cần máy này đến mọi người để cùng thực hiện nhé!

Mách nhỏ: Cùng với kem dưa hấu kem dứa với cách làm tương tự cũng được nhiều người yêu thích, còn một cách làm kem không cần phải sử dụng đến máy móc nữa là làm kem chuối đấy.


0/5


(0 Reviews)