Cách làm cánh gà chiên giòn như thế nào là ngon hơn cách làm gà chiên KFC để bé thích thú vào cuối tuần? Từng miếng gà da thì vàng giòn, thịt mềm thơm mà không béo ngậy cùng nhân lạp xưởng đặc biệt sẽ được chúng tôi hướng dẫn đến bạn qua cách làm cánh gà chiên giòn ngon nhất được các chuyên gia ẩm thực 7monngonmoingay.info dày công nghiên cứu và tích lũy. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với hương vị khó quên, khó cưỡng lại của món cánh gà chiên giòn này. Nhanh tay thực hiện đãi gia đình bạn nhé!

Cải bẹ xanh : 2 cây

Lạp xưởng : 3 cây

Cần tây : 2 cây

Nước cốt chanh, nước hành tỏi

Nước tương 

Cánh gà : 6 cái

Ớt hiểm băm

Tiêu, dầu ăn, tương ớt

Bột chiên giòn

Cách làm gà chiên giòn ngon nhân lạp xưởng tặng cả nhà

Cách làm cánh gà chiên giòn

Bước 1: Đầu tiên cánh gà bạn rửa sạch, chặt nhỏ, rút xương và lận phần thịt ra ngoài, lưu ý chỉ dùng phần thịt to phía trong thôi nhé! Rồi ướp với nước hành tỏi, bột chiên giòn, tiêu.

Bước 2: Lạp xưởng luộc chín, cắt thành từng khúc ngang bằng với cánh gà, cần tây và cải xanh phần cọng cũng cắt chiều dài bằng khúc cánh gà, phần lá cải cát khúc khoảng 5mm.

Bước 3: Nhồi lạp xưởng, cọng cần tây và cọng cải xanh vào cánh gà thay cho phần xương đã rút, thấm qua bột chiên giòn và cho vào chảo chiên vàng, lá cải xanh cũng chiên giòn luôn bạn nha! Chiên xong bạn cho vào đĩa có lót giấy thấm dầu nhé!

Bước 4: Đến bước pha nước chấm ăn kèm nè, bạn pha theo công thức này nhé: 2 muỗng nước tương, 1 muỗng đường, 2 muỗng tương ớt, 1 muỗng nước cốt chanh, ½ muỗng ớt băm. Khuấy đều hỗn hợp nhé!

Bước 5: Bày gà ra đĩa cùng nước chấm, chú ý lót phần lá cải đã chiên giòn xuống dưới miếng gà cho đẹp mắt nhé!

Thêm một cách làm cánh gà chiên giòn lạ mắt nữa vào tủ bí kíp nấu ăn của bạn rồi đấy. Nhân lạp xưởng lạ miệng, dẻo dẻo, thơm thơm hòa vào vị giòn, ngậy hương của thịt gà ngon mê li làm vị giác ta cứ như bị kích thích không ngừng. Cùng vào bếp làm món cánh gà chiên giòn ngon này để được thưởng thức bên gia định bạn nhé!


0/5


(0 Reviews)