Với cách giảm cân từ dưa chuột xào nấm sẽ giúp cho các bạn vừa được ăn ngon miệng, lại vừa không lo lắng chuyện tăng cân. Sau đây 7monngonmoingay.info sẽ hướng dẫn các bạn cách làm dưa chuột xào nấm thơm ngon nhiều tác dụng này nhé.

Dưa chuột: 2 quả

Nấm: 2g (chọn loại nấm nào mà bạn ưa thích)

Rau thơm: Mùi, ngò

Gia vị: mắn, hạt nêm, muối, bột ngọt, dầu ô liu hay dầu dừa

Cách làm dưa chuột xào nấm – món ngon giúp giảm cân hiệu quả

Cách làm dưa chuột xào nấm

– Nấm mang đi rửa sạch, và cần ngâm qua bằng nước muối trong 5 phút, sau đó vớt ra rồi để ráo, tiếp tục thái miếng nhỏ vừa ăn.

– Dưa chuột bạn mang rửa sạch, và cứ để cả vỏ nhé, và sau đó thì bạn thái lát với khoanh tròn dày khoảng chừng 1cm hoặc là có thể bạn sẽ bổ ra làm đôi quả dưa rồi mang đi thái.

– Đổ dầu cho vào một chiếc chảo nóng, rồi cho vào 1 ít hành khô rồi phi thơm, sau đó thì cho nấm vào rồi xào, trước khi bạn thấy nấm được chín tái  khoảng 1/3, bạn cho dưa chuột đã thái vào để xào chung.

– Xào trên lửa to, và đảo thật nhanh tay, chúng ta cũng biết rằng dưa chuột cùng với nấm sẽ rất là nhanh chín, chính vì thế mà khi bạn thấy dưa chuột đã chín tái chừng 1/3 là bạn sẽ cho gia vị cùng với rau thơm vào và đảo đều, sau đó tắt bếp.

– Món ăn này sẽ ăn cùng với cơm nóng.

Vậy là chúng ta đã vừa hoàn thành món dưa chuột xào nấm rồi, với chế độ ăn giảm cân thì các chị em phụ nữ hãy chọn món ăn này là hợp lý nhất đấy ạ.


0/5


(0 Reviews)