Món chả giò chuối  chắc hẳn được biết đến nhiều với những ai yêu thích món khoái khẩu chả giò.Vị ngon ngọt của lớp nhân sẽ hòa cùng lớp vỏ giòn rụm, đã biến món này trở thành chả giò chuối món ngon mỗi ngày, sẽ khiến mọi người dù có khó tính đến mấy cũng phải gắp liền tay. Vì vậy các bạn, từ những người mê mẫn món chả giò, đến những người chưa biết làm món này, hãy cùng 7monngonmoingay.net chuẩn bị nguyên liệu ngay và chạy nhanh vào bếp để làm món chả giò chuối.

Tôm sú lột vỏ 100g

Giò sống : 50g

Chuối già : 2 trái

Trứng gà : 2 quả

Bánh tráng pía : 10 lá

Bột chiên xù : 100g

Hành tím băm

Đường, tiêu

Hạt nêm, bột ngọt Xốt mayonnaise

Cách làm chả giò chuối chiên giòn thơm ngon hấp dẫn

Cách làm chả giò chuối chiên giòn thơm ngon hấp dẫn

Bước 1: Để làm chả giò chuối chiên, chuẩn bị giò sống, rồi trộn với tôm bóc sạch vỏ. Ướp vào hỗn hợp một ít hạt tiêu, 1/3 muỗng đường, 1/3 muỗng hạt nêm, bột ngọt, trộn đều rồi cho vào tủ lạnh 30 phút, rồi lấy ra trộn với 1 muỗng  xốt mayonnaise.

Cách làm chả giò chuối chiên giòn thơm ngon hấp dẫn phần 1

Bước 2: Trứng bạn đánh tan. Chuối lột vỏ cắt theo chiều dọc. Đây là các bước chuẩn bị để làm chả giò tôm chuối.

Cách làm chả giò chuối chiên giòn thơm ngon hấp dẫn phần 2

Bước 3: Dùng bánh bía, cho nhân gồm chuối và tôm vào, cuộn thành chả giò. Tiếp theo để có cách làm chả giò tôm chuối ngon, bạn lăn chả giò qua trứng rồi bột chiên xù. Cuối cùng là chiên chả vàng giòn là được.

Cách làm chả giò chuối chiên giòn thơm ngon hấp dẫn phần 3

Ẩm thực chả giò chuối ngày càng được nhiều người ưa thích. Những chiếc chả giò chuối vàng giòn ngon không thể cưỡng lại. Cách làm chả giò chuối lại rất đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, thời gian làm ngắn, nên tôi tin chắc bạn sẽ thực hiện món này ngay.Chúc các bạn thành công.


0/5


(0 Reviews)