Cách làm bánh rán Doremon cực chuẩn mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ làm cho lũ trẻ nhà bạn cực kì phấn kích. Món bánh rán Doremon trong truyện có tên là Dorayaki và là niềm mong ước được nêm thử sau khi đọc truyện. Ngày nay có nhiều người đã bán bánh rán Doremon nhưng để có được một cái bánh chính hiệu 7monngonmoingay.info xin mời các bạn theo dõi cách làm bánh rán doremon dorayaki nhân đậu đỏ sau đây!

160g bột mì

4 quả trứng

2 muỗng canh mật ong

1 chén nhân đậu đỏ

140g đường

1 muỗng cà phê bột nở

1-2 muỗng canh nước

Cách làm bánh rán Doremon nhân đậu đỏ đơn giản ngay tại nhà

Cách làm bánh rán doremon chính hiệu

Bước 1: Cho trứng+ đường+ mật ong vào một 1 chiếc bát lớn trộn và khuấy cho hỗn hợp thật đều, thật mịn. Sau đó thêm bột mì và bột nở vào bát tiếp tục trộn đều rồi cho vào trong tủ lạnh ít nhất 15 phút.
Bước 2: Các bạn lấy hỗn hợp ra khỏi tủ và thêm vào khoảng nửa muỗng canh nước rồi khuấy lên cho sánh đều, mịn.
Bước 3: Cho lên bếp một cái chảo và làm nóng nhúng muôi qua ít dầu rồi ta múc một muôi bột đổ vào chảo nhẹ nhàng để cho vỏ bánh rán doremon thành hình tròn đẹp. Chúng ta sẽ chiên cho đến khi bánh có màu vàng nâu và nhớ là phải lật 2 mặt cho chín đều.
Bước 4: Các bạn cho nhân đậu đỏ đặt lên trên một chiếc bánh và úp một chiếc bánh nữa lại lên trên rồi ấn nhẹ cho khít. Sau đó dùng giấy bóng bọc lại và cho vào lò vi sóng nướng lại một lần nữa cho nóng và thưởng thức.

Món bánh rán doremon này sẽ là một món quà hay và ý nghĩa dành cho con của bạn và người thân. Các bạn có thể thực hiện cách làm bánh rán doremon để làm món tráng miệng cho gia đình và sau khi ăn nếu còn dư các bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để bảo quản nhé!


0/5


(0 Reviews)