Trời mùa hè này thực hiện cách làm pudding xoài cho bé thì đảm bảo bé sẽ rất thích và thêm yêu mẹ của nó hơn đó. Việc thực hiện cách làm pudding xoài không khó đâu, rất dễ dáng khá tương tự như làm sinh tố xoài hay là thạch xoài thôi. Hương vị chua ngọt dễ ăn cùng mùi thơm dễ chịu của sữa trong món pudding xoài thơm mát không những bé thích mà cả gia đình đều mê. Thực hiện cách làm pudding xoài sữa và để sẵn trong tủ lạnh để cả nhà cùng giải tỏa cơn nóng mùa hè.

Nguyên liệu để làm bánh pudding xoài sữa

  • Xoài chín 3 quả.
  • Bột gelatine 10 gr.
  • Đường trắng 50 gr.
  • Sữa tươi 400 ml.

Cách làm bánh pudding xoài sữa thơm mát cho bé thích mê

Cách làm bánh pudding xoài ngon mát

Bước 1: Trước tiên ta phải cho gelatine vào tô, thêm 100ml nước ngâm cho nở. Gelatine là cách để việc làm pudding xoài cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Tiếp tục ta lột bỏ vỏ 3 quả xoài đã chuẩn bị để làm pudding xoài rồi cắt lấy thịt cho vào cối xay, thêm 200ml sữa tươi vào và xay nhuyễn. Nhớ để lại một ít xoài tí ăn kèm pudding xoài sữa nhé!

Cách làm bánh pudding xoài sữa thơm mát cho bé thích mê- hình 1

Bước 2: Sau đó ta cho số sữa còn lại vào nồi thêm đường vào khuấy tan và bắc lên bếp đun. Với cách làm pudding xoài ta chỉ cần đun đến khi sữa vừa gần sôi thì ta tắt bếp.

Đổ gelatine ngâm nở và hỗn hợp xoài sữa vào khuấy đều.

Cách làm bánh pudding xoài sữa thơm mát cho bé thích mê- hình 2

Bước 3:  Tiếp tục ta đổ hỗn hợp làm bánh pudding xoài này vào cốc và cho vào tủ lạnh để ít nhất 3 tiếng. Khi ăn các bạn thêm vài lát xoài lên nữa nhé là cách làm pudding xoài thơm mát đã hoàn thành.

Cách làm bánh pudding xoài sữa thơm mát cho bé thích mê- hình 3

Món bánh pudding xoài ghi điểm trong mắt bọn trẻ con nhờ mùi hương dễ chịu, vị chua thanh ngọt thanh. Ngoài ra việc thưởng thức món bánh này vào mùa hè thì cực kì hợp, mát lạnh tươi ngon. Cách làm bánh pudding xoài sữa làm nhanh nhưng bạn cần 1 khoảng thời gian để bánh đông lại và lạnh nhé!

Mách nhỏ: Nếu con bạn mê ăn trứng thì làm pudding trứng, còn nếu thực hiện để cả nhà cùng thưởng thức thì làm thêm pudding trà xanh nhé!


0/5


(0 Reviews)