Bánh Pudding chậu hoa nghe tên thôi đã thấy rất độc đáo phải không các bạn. Bánh Pudding là một loại bánh được nhiều người ở khắp mọi nơi ưa thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà những chiếc bánh còn rất xinh đẹp, dễ thương. Cách làm bánh Pudding chậu hoa thực ra chẳng khó chút nào bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản và chuẩn bị chút nguyên liệu là có chiếc bánh tuyệt đẹp giống chậu hoa như thật luôn nhé.

30g socola trắng tan chảy

70g chocolate chip

1 gói Oreos socola đã đập vụn

Hạt rắc màu xanh lá

Khoảng 30 kẹo dẻo hình quả trứng

30g socola trắng tan chảy

6 cây kẹo mút nhỏ

Gelatin

Cách làm bánh Pudding chậu hoa độc đáo cực dễ thương

Cách làm bánh Pudding chậu hoa

Bước 1: Làm chậu

– Cho chocolate chip vào một chiếc nồi nhỏ và đun đến khi chúng tan chảy rồi thêm 1 lượng nhỏ Gelatin vào khuấy đều, để nguội một chút thì đổ hỗn hợp vào chiếc cốc nhựa giống hình chiếc chậu.

– Rắc vụn bánh Oreos lên mặt hỗn hợp socola.

Bước 2: Làm hoa

– Bắc một nồi nhỏ lên bếp cho socola trắng vào đun rồi cho thêm 1 lượng nhỏ Gelatin khuấy đều, tắt bếp rồi đổ ra một bát nhỏ.

– Lấy kéo cắt 15 cái kẹo dẻo ra làm đôi.

– Nhúng một góc của nửa cái kẹo dẻo vào socola trắng tan chảy, dính ngay vào cây kẹo mút, cứ như thế dính thành bông hoa năm cánh, để khoảng 5 phút cho chúng cứng lại.

Bươc 3: Cắm hoa vào chậu

– Cắm hoa kẹo mút vào chậu hoa đã chuẩn bị sẵn, rắc hạt sắc màu xanh lên trên lớp vụn bánh Oreos là hoàn thành xong chiếc bánh Pudding chậu hoa.

Pudding chậu hoa cực kỳ dễ thương mà ăn cũng rất ngon đấy nhé, bạn sẽ vừa được thưởng thức bánh pudding socola ngon tuyệt, vừa ăn kẹo nữa, hẳn là cái bé nhà bạn sẽ thích món bánh dễ thương này lắm đấy.


0/5


(0 Reviews)