Cách làm bánh mè giòn rụm ăn là phải mê.Chỉ với một vài nguyên liệu rất là cơ bản để làm bánh,các bạn đã có thể tức tốc cho ra lò những chiếc bánh mè giòn rất thơm mùi mè và béo ngậy rồi. Với cách làm này sẽ  bảo đảm kể cả những bạn không thuộc vào hàng ngũ “đầu bếp thường xuyên” cũng  có thể làm thành công 100% đấy, vô cùng đơn giản nha .Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh mè giòn rụm ăn là phải mê này.

80g lòng trắng trứng

70g đường cát trắng

30g bột mì

80g mè

40g bơ

Cách làm bánh mè giòn rụm ăn là phải mê!

Cách thực hiện bánh mè

Bước 1: Đầu tiên bạn cho đường vào chén lòng trắng trứng rồi đánh đều. Bạn lưu ý chỉ nên đánh đều  chứ không nên đánh bông nhé! Sau đó, bạn rây bột mì vào tô lòng trắng trứng và đường vào chung rồi trộn đều.
cach-lam-banh-me-gion-rum-an-la-phai-me-1
Bước 2: Cho thêm mè vào chung và trộn đều.Bạn cho phần bơ đã được làm tan chảy vào chén rồi trộn đều.
cach-lam-banh-me-gion-rum-an-la-phai-me-2
Bước 3: Bạn cho một miếng lót chịu nhiệt ở dưới đáy khay nướng, sau đó, múc  hỗn hợp trên cho vào khay, bạn cho bánh dày mỏng và hình dạng thế nào thì tùy theo sở thích cá nhân, nhưng  nhớ dàn đều để bánh có độ dày mỏng đều nhau nhé. Sau đó , bạn cho bánh mè vào lò nướng đã được làm nóng sẵn ở nhiệt độ 150 độ C nhé, nướng bánh trong khoảng 15 phút hoặc cho tới khi bạn thấy bánh vàng đều là được.
cach-lam-banh-me-gion-rum-an-la-phai-me-3
Bước 4: Sau khi bạn lấy bánh ra, khi bánh còn  mềm bạn có thể dùng đồ cán bột để tạo độ cong đẹp cho bánh , còn nếu  không thì bạn chỉ cần lấy bánh ra đợi cho nguội rồi dùng ngay thôi. Nếu chưa dùng ngay thì  bạn phải nhớ cho bánh vào hộp đậy thật kín để tránh bánh bị ỉu nhé.
cach-lam-banh-me-gion-rum-an-la-phai-me-4
Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản với cách làm rất cơ bản bạn đã có thể tức tốc cho ra lò những chiếc bánh mè giòn thơm mùi mè và béo ngậy  rồi, Với cách làm này sẽ  bảo đảm kể cả những bạn không thuộc vào hàng ngũ “đầu bếp thường xuyên” cũng  có thể làm thành công 100% đấy, vô cùng đơn giản nha .Chúc các bạn thành công!


0/5


(0 Reviews)