Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn chính là một nghệ sĩ, người nghệ sĩ này cần có tâm huyết, sự khéo léo và sáng tạo nữa. Họ biết cách biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể. Một trong những điều tưởng chừng như không thể đó chính là sự kết hợp độc đáo giữa kem, trái hồng và trứng để tạo thành món bánh kem trái hồng và trứng nướng mà 7monngonmoingay.net gửi tới các bạn ngày hôm nay. Bạn hãy thử trổ tài làm một nghệ sĩ nhé!

Đường cát: 30 g

Trái hồng: 200 g

Kem sôcôla: 1 viên

Lòng đỏ trứng: 3 cái

1/4 thìa cà phê vani

Whipping cream: 150 ml

Cách làm bánh kem trái hồng và trứng nướng tuyệt ngon siêu sáng tạo

Cách làm bánh kem trái hồng và trứng nướng

Bước 1: Làm bánh

  • Trước tiên, lột bỏ vỏ trái hồng, loại bỏ lõi, bỏ hạt.
  • Cho hồng vào máy xay sinh tố cùng whipping cream, bấm máy xay thật mịn hỗn hợp này. Sau đó, dùng dụng cụ đánh trứng đánh tan lòng đỏ trứng với chút vani và đường cho tan, bạn không được đánh bông trứng nhé.
  • Tiếp theo, khuấy nhẹ hỗn hợp kem trái hồng và trứng cho đều lên.

Bước 2: Nướng bánh

  • Bạn múc hỗn hợp này vào muỗng sứ và đặt vào khay nướng, chế vào đó một chút nước rồi cho vào lò nướng với nhiệt độ nóng 180 độ C, nướng bánh chừng 5 phút.
  • Sau đó, rắc một chút đường lên trên mặt bánh và dùng khè gaz để làm cháy đường trên mặt bánh cháy xém.
  • Cuối cùng bày bánh nướng nóng ra đĩa và ăn kèm với kem chocolate.

Bánh kem trái hồng và trứng nướng thật mới lạ các bạn nhỉ? Mình thực sự rất khâm phục tài nội trợ, sự sáng tạo của tác giả món bánh này đấy. Nhờ có họ mà mỗi chúng ta cũng hoàn toàn có thể trở thành một bà nội trợ đảm đang đấy. Và bạn cũng không phải là một ngoại lệ đâu, chúc bạn thành công nhé!


0/5


(0 Reviews)