Cách làm bánh mì trứng sữa thơm ngon đang chờ bạn thưởng thức đây! Bạn thích ăn bánh mì nhưng lại ngại mua những loại bánh mì ở tiệm vì sợ các vấn đề an toàn thực phẩm cũng như chất lượng, đừng lo lắng nhé! hôm nay, nhóm chuyên gia làm bánh đến từ 7monngonmoingay.net chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh bột mì sữa thật ngon nhưng lại rất đơn giản nhé! Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và cùng chúng tôi vào bếp thực hiện cách làm bánh mì sữa tươi nóng hổi, thơm phức này bạn nhé!

Cách làm bánh bột mì trứng sữa tươi thơm ngon đáo để

Cách làm bánh bột mì trứng sữa tươi

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ trộn các nguyên liệu làm bánh trong cách làm bánh mì sữa nè bạn nhé! cho tất cả các nguyên liệu sau: kem heavy cream, sữa, trứng, đường, bột làm bánh ngọt, bột mì, men và muối vào máy trộn lần lượt và bật máy trộn đều hỗn hợp khoảng 15 phút.

Cách làm bánh bột mì trứng sữa tươi thơm ngon đáo để phần 1

Bước 2: Sau khi trộn xong bột bánh mì bơ sữa này, bạn cho bột ra bát và để bột nghỉ và nở khoảng 1h. Trứng các bạn đánh tan và hòa cùng 5ml nước ở trên.

Cách làm bánh bột mì trứng sữa tươi thơm ngon đáo để phần 2

Bước 3: Bột bạn tiếp tục mang ra và cho trở lại máy trộn thêm 5 phút nữa, trộn xong bạn chia bột thành 16 phần bằng nhau, kéo dài mỗi phần rồi gập đôi, sau đó xoắn lại như hình để tạo hình thù, như vậy cách làm bánh mì tươi sẽ đảm bảo cả về chất lượng lẫn ngoại hình nữa đấy!

Cách làm bánh bột mì trứng sữa tươi thơm ngon đáo để phần 3

Bước 4: Cuối cùng bạn để bột nghỉ thêm 1h nữa rồi mang ra phết trứng xung quanh bánh và cho vào khay nướng ở 360 độ F khoảng 25 phút là bánh chín, phết thêm siro đơn giản để cách làm bánh mì ngọt thêm bóng và hấp dẫn nha!

Cách làm bánh bột mì trứng sữa tươi thơm ngon đáo để phần 4

Cách làm bánh từ bột mì và sữa tươi tuy tốn chút thời gian nhưng lại khá đơn giản các bạn nhỉ? Từng chiếc bánh mì được nướng chín vàng óng và thơm phứt mừi trứng, sữa đang đợi chúng ta thưởng thức! chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh mì sữa tươi của chúng tôi nhé!


0/5


(0 Reviews)