Cách làm bánh bò bông rất đơn giản, dễ làm cho các bà mẹ trổ tài nấu nướng cho con của mình. Bánh bò bông là món ăn cực kì hấp dẫn cho trẻ em.Chúng ta có thể tận dụng được cơm nguội để làm món bánh bò bông hấp dẫn, thơm ngon mà không kém phần thích thú cho trẻ. Hãy cùng với các chuyên gia ẩm thực của 7monngonmoingay.net đến với món ăn này nhé. Chắc chắn rằng món ăn này không thể không hài lòng đến các bạn.

Cơm: 60gr (để qua đêm)

 Nước: 125ml

Bột gạo: 75gr

Bột mì: 25gr

Men làm bánh mì: 2,5gr

Dừa khô: 20gr

Đường: 70gr

Cách làm bánh bò bông hấp dẫn thơm ngon tuyệt vời

Cách làm bánh bò bông hấp dẫn thơm ngon tuyệt vời

Bước 1: Hãy bắt đầu cách nấu bánh bò bông  bằng việc bắc lên bếp nồi nước có bỏ dừa khô để lấy nước cốt dừa.Tiếp đó cho cơm, nước cốt dừa và thêm một ít đường cho vào máy sinh tố để xay nhuyễn nhé!

Cách làm bánh bò bông hấp dẫn thơm ngon tuyệt vời phần 1

Bước 2: Để có được bánh bò bông ngon chúng ta phải trộn đều bột mì, men và phần đã xay nhuyễn ở trên. Dùng màng bọc thực phẩm đậy hỗn hợp trên lại rồi để đó trong 1 giờ. Sau đó cho bột vào từng chén nhỏ.Rồi đặt chúng vào khuôn rồi cho nào nồi vi hấp

Cách làm bánh bò bông hấp dẫn thơm ngon tuyệt vời phần 2

Bước 3: Tiếp theo, hãy bật công tắc nồi hấp và chỉnh thời gian từ 15 – 20 phút để bánh chín nhé! Khi chín thì sẽ được bánh bò bông xốp rất ngon và hấp dẫn. Khi để nguội bạn có thể rắc thêm ít mè và dừa khô làm như vậy sẽ rất ngon đấy.Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi đấy!

Cách làm bánh bò bông hấp dẫn thơm ngon tuyệt vời phần 3

Cách làm món bánh bò bông rất đơn giản đúng không các bạn? Chỉ cần 3 bước thôi chúng ta đã có món bánh bò bông ngon tuyệt cú mèo, không thể cưỡng lại. Hãy làm món này cho bé thường xuyên nhé. Vì nó rất tốt cho sức khỏe của bé và nó còn cực kì dễ làm. Chúc các bạn thành công!


0/5


(0 Reviews)