Cách làm bánh bao chay chiên giòn này cực kì cực kì đơn giản với những nguyên liệu thường có sẵn trong nhà. Đối với những người không biết nấu ăn thì món bánh bao chiên chay này sẽ là giải pháp cứu đói bởi sự dễ dàng và nhanh chóng của nó. Ngoài ra quý chị em phụ nữ cũng có thể làm bánh bao chiên không nhân này để cho lũ trẻ con ăn vặt chúng sẽ rất thích thú đấy nhé. Cùng theo dõi bài viết cách chiên bánh bao chay nhé!

2 quả trứng

Bánh bao chay

Dầu ăn, muối

Cách làm bánh bao chay chiên giòn đơn giản ngay tại nhà

Cách làm bánh bao chiên tại nhà

Bước 1: Bánh bao chiên các bạn có thể mua ở siêu thị nhé! Bánh bao sau khi mua về các bạn cắt bánh bao ra thành các khoanh. Tiếp theo là đập trứng vào một chiếc bát nhỏ và thêm vào một chút muối+ nước rồi đánh bông trứng lên.
Bước 2: Dùng đũa gắp tẩm từng miếng bánh bao nhúng vào hỗn hợp trứng này cho phủ kín các mặt. Bánh bao sau khi chiên có màu vàng đẹp và thơm là nhờ trứng đấy!
Bước 3: Tiếp theo bắc lên bếp một cái chảo dầu và đun nóng. Khi dầu sôi thì các bạn cho bánh bao tẩm trứng vào chiên cho đến khi vàng đều thì vớt ra để vào giấy thấm dầu. Vậy là đã xong!

Món bánh bao chay chiên giòn có màu vàng giòn bắt mắt và mùi vị ngon thơm. Không những thế việc thực hiện cách làm bánh bao chiên giòn lại quá nhanh, quá đơn giản thật đúng là một vị cứu tinh của các đấng mày râu không biết nấu ăn!


0/5


(0 Reviews)